Cứ 15 giây ở đâu đó trên thế giới, có một thiết bị của STIEBEL ELTRON được bán ra.

Sản xuất công nghệ tiện nghi trên toàn thế giới

Chúng tôi làm việc với sự kết nối chặt chẽ trên toàn cầu. Với các nhân viên đến từ nhiều quốc gia, chúng tôi đảm bảo rằng công ty hiểu, nắm bắt được nhu cầu thực sự của khách hàng tại địa phương và luôn đưa ra các giải pháp kỹ thuật và chuyên môn tốt nhất.

Sự đổi mới cần được đầu tư

Holzminden ở Đức là nơi đặt trụ sở của cả tập đoàn và là cơ sở sản xuất lớn nhất của chúng tôi. Từ đây, chúng tôi quản lý và tổ chức công ty, đồng thời sản xuất các thiết bị điện, nước nóng và hệ thống sưởi cũng như các hệ thống và thiết bị sử dụng năng lượng tái tạo. Tại Đức, chúng tôi cũng có một nhà máy ở Eschwege, Hesse, nơi sản xuất máy nước nóng cỡ nhỏ, bình đun nước, máy sấy tay và các bộ phận nhựa nhiệt dẻo cho tất cả các thiết bị của STIEBEL ELTRON. Chúng tôi cũng vận hành một cơ sở sản xuất ở Freudenberg ở North Rhine-Westphalia. Ngoài Đức, chúng tôi có các nhà máy ở Arvika (Thụy Điển), Poprad (Slovakia), Ayutthaya (Thái Lan) và Thiên Tân (Trung Quốc).

Hãy liên hệ với chúng tôi

Các cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Đức

Các cơ sở sản xuất quốc tế của chúng tôi

Poprad, Slovakia

Dưới chân núi High Tatras, chúng tôi chủ yếu sản xuất và phân phối máy bơm nhiệt tạo nước nóng và bình nước nóng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sản xuất đặc biệt cho các yêu cầu cụ thể.

Arvika, Thụy Điển

Thermia AB là một phần của Tập đoàn chúng tôi từ năm 2018. Tại đây chúng tôi phát triển, sản xuất và tiếp thị máy bơm nước muối/nước nóng. Máy bơm nhiệt Thermia là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường ở nhiều nước Bắc Âu.

Ayutthaya, Thái Lan

Tại Ayutthaya, một tỉnh thành giáp khu vực thủ đô Bangkok, chúng tôi đã sản xuất các loại máy nước nóng trực tiếp cỡ nhỏ, thường dùng cho vòi hoa sen, cho thị trường xuất khẩu châu Á và toàn cầu từ năm 2001. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất bình nước nóng gián tiếp tại đây.

Thiên Tân, Trung Quốc

Cơ sở sản xuất tại Trung Quốc là một phần của Tập đoàn chúng tôi từ năm 2004. Tại đô thị ở phía bắc Trung Quốc này, chúng tôi sản xuất hệ thống thông gió, máy bơm nhiệt và máy sưởi điện.