Tiếp cận và lưu ý

STIEBEL ELTRON Việt Nam

Địa chỉ

 

STIEBEL ELTRON Việt Nam

Khu thương mại – dịch vụ số 0.03 Tháp B1 – Khu chung cư phức hợp Lô M2 (Sarimi) số 72 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@stiebel-eltron.vn

Công ty đăng ký tại

STIEBEL ELTRON Việt Nam

Khu thương mại – dịch vụ số 0.03 Tháp B1 – Khu chung cư phức hợp Lô M2 (Sarimi) số 72 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số doanh nghiệp/ Quyết định thành lập số: HRB 110397

Mã số thuế: 0317161334

Đối tác chịu trách nhiệm cá nhân

STIEBEL ELTRON Geschäftsführungsgesellschaft mbH
Dr.-Stiebel-Straße 33
37603 Holzminden

Công ty đăng ký tại

Amtsgericht Hildesheim
Số đăng ký: HRB 110401

Người quản lý được ủy quyền

Dr. Kai Schiefelbein

Biên tập

Phuong Doan
phuong.doan@stiebel-eltron.vn

Thông báo pháp lý

Dù chúng tôi đã nỗ lực việc xây dựng và phát triển trang web một cách cẩn thận, không có bảo đảm nào được đưa ra hoặc ngụ ý về tính xác thực của nội dung. Thông tin liên quan đến cấp độ và đặc điểm kỹ thuật của thiết bị có thể được sửa đổi. Các tính năng của thiết bị được mô tả trên website này không được xem là tính năng đã thỏa thuận của các sản phẩm từ chúng tôi. Do chính sách của chúng tôi được cải tiến liên tục, một số tính năng sau đó có thể đã bị thay đổi hoặc xóa bỏ.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về các đặc điểm của thiết bị hiện đang áp dụng. Các hình ảnh minh họa trong tập tài liệu này chỉ đại diện cho các ví dụ ứng dụng. Hình minh họa cũng chứa các thành phần lắp đặt, phụ kiện và thiết bị đặc biệt không thuộc phân phối tiêu chuẩn.

Liên kết


Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào có thể phát sinh do thông tin được cung cấp trên trang web này.

Trên các trang web của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy liên kết đến các trang khác trên internet. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng chúng tôi không có ảnh hưởng đến thiết kế và nội dung của các trang web mà các liên kết được cung cấp dẫn đến. Do đó chúng tôi cũng không thể bảo đảm tính cập nhật, tính đúng đắn, tính hoàn chỉnh hoặc chất lượng của thông tin được cung cấp trên những trang web này. Liên quan đến vấn đề này, sau đây chúng tôi tuyên bố chúng tôi không có liên quan gì đến tất cả các nội dung của những trang này. Tuyên bố này áp dụng với tất cả các liên kết đến các trang bên ngoài và nội dung của chúng có trên các trang web của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ vi phạm luật pháp nào trên các trang web được liên kết, chúng tôi sẽ loại bỏ các liên kết đó ngay lập tức.

Thông tin theo § 36 VSBG (Đạo luật dàn xếp tranh chấp người tiêu dùng của Đức - chỉ áp dụng với Đức)

Chúng tôi không sẵn sàng hoặc có nghĩa vụ tham gia vào các thủ tục giải quyết tranh chấp trước một ban trọng tài tiêu dùng.

Quyền sở hữu trí tuệ

Toàn bộ nội dung của trang web này được bảo vệ bản quyền. Tất cả các văn bản, hình ảnh minh họa và các tệp âm thanh được bảo vệ theo luật bản quyền và các luật khác về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Nội dung không được sao chép vì mục đích thương mại hoặc để phân phối cho các bên thứ ba. Nội dung cũng không được sửa đổi hoặc sử dụng trên các trang web khác. Điều này không áp dụng nếu chúng tôi cung cấp tài liệu hình ảnh hoặc đồ họa rõ ràng cho bạn để bạn sử dụng thêm.