Trải nghiệm sự tiện nghi thông qua công nghệ

Kết hợp tinh thần tiên phong với những ý tưởng tầm nhìn xa

Kể từ năm 1924, chúng tôi đã kết hợp các yếu tố thành công của chuyên môn công nghệ, chất lượng, sự đổi mới, độ tin cậy và sự gần gũi với khách hàng vì lợi ích của khách hàng. Ngày nay, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường thế giới về các sản phẩm công nghệ cho dịch vụ xây dựng và công nghệ xanh. Chúng tôi là một tập đoàn hoạt động quốc tế dưới quyền sở hữu gia đình với: 

  • Khoảng 6.000 nhân viên trên toàn thế giới
  • Ba cơ sở sản xuất quốc gia và bốn cơ sở sản xuất quốc tế
  • 26 công ty bán hàng trên toàn thế giới
  • Hơn 120 tổ chức và đại lý bán hàng trên toàn cầu
  • Doanh thu hơn 830 triệu € vào năm 2021, trong đó khoảng 50% doanh thu là từ nước ngoài
  • Sản xuất các giải pháp thông minh cho mọi tình huống ứng dụng: Thiết bị nước nóng gia đình, máy bơm nhiệt, hệ thống thông gió và máy sưởi phòng
Lời cam kết

Hành động vì người dùng và môi trường

Tìm hiểu những gì chúng tôi cam kết

Hãy đặt niềm tin của bạn vào chuyên môn, sức mạnh đổi mới và kinh nghiệm hoạt động quốc tế của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình được thúc đẩy bởi sự đổi mới, chúng tôi duy trì trọng tâm rõ ràng giữa nhiều luồng ý kiến về năng lượng: điện năng được khai thác từ năng lượng tái tạo là năng lượng của tương lai dành cho tất cả chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi cùng khoảng 6.000 nhân viên trên khắp thế giới luôn nỗ lực nhằm cung cấp các giải pháp gia nhiệt hiệu quả với công nghệ xanh. Từ thiết kế và sản xuất thiết bị của bạn cho đến bảo trì thiết bị, chúng tôi áp dụng một cách có hệ thống các công nghệ hiện đại, kỹ năng chuyên môn kết hợp cùng kinh nghiệm làm việc với những khách hàng có tiêu chuẩn khắt khe. Cho dù là nước nóng, sưởi ấm, thông gió hay làm mát - chúng tôi đều có một giải pháp đáng tin cậy để đáp ứng mọi yêu cầu. Các thiết bị được thiết kế để nâng cao mức độ tiện lợi trong ngôi nhà của bạn hôm nay và luôn theo kịp thời đại trong thế giới ngày mai.

100 năm kinh nghiệm

Đối với chúng tôi, chất lượng chính là tiêu chuẩn

Dấu ấn độc đáo

Kể từ năm 1924, chúng tôi luôn tập trung vào các công nghệ tiên tiến - được sản xuất bởi STIEBEL ELTRON. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm trôi qua, logo đã có những sự thay đổi.

Thông tin khác về tập đoàn STIEBEL ELTRON