STIEBEL ELTRON as an employer

STIEBEL ELTRON với vị trí nhà tuyển dụng

Phúc lợi bền vững - là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm thúc đẩy công nghệ xanh và cơ hội tương lai của nhân viên

Phúc lợi bền vững

Là một doanh nghiệp gia đình mở rộng toàn cầu với hơn 4000 nhân viên, chúng tôi ủng hộ các dịch vụ xây dựng sáng tạo, có trách nhiệm với môi trường và bền vững. Hợp tác với chúng tôi để phát triển công nghệ xanh - vì sự an tâm ngay lúc này và trong tương lai.

Góc nhìn của chúng tôi

Với sự phát triển của dây may xo đun nước nóng vào năm 1924, Tiến sĩ Theodor Stiebel đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc tạo ra nước nóng sinh hoạt giúp cải thiện cuộc sống của các hộ gia đình trên toàn thế giới. Một sản phẩm mang tính cách mạng vào thời điểm đó đã đặt nền móng cho công ty và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi trong sứ mệnh của mình: sử dụng khả năng phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm sáng tạo có chất lượng cao nhất.

Kể từ đó, có một yếu tố phụ dần trở thành trọng tâm nghiên cứu của chúng tôi: bảo tồn tài nguyên thông qua phát triển các sản phẩm có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn với hiệu quả cao hơn, đồng thời chú trọng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. STIEBEL ELTRON hiện đã phát triển trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cao cấp hàng đầu cho các dịch vụ xây dựng và thiết kế hệ thống công trình.

Sự sáng tạo và theo đuổi tối ưu hóa chất lượng và kỹ thuật của chúng tôi đã và đang được chứng minh. Chúng tôi tin rằng nếu không cố gắng phát triển, ta sẽ bị thụt lùi. Đối với chúng tôi, phát triển có nghĩa là thiết kế sản phẩm với mục đích mang lại lợi ích lớn nhất có thể cho con người và môi trường.

Trong nhiệm vụ thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ, chúng tôi luôn mong muốn chào đón những nhân viên mới vào nhóm của chúng tôi tại STIEBEL ELTRON. Nếu bạn muốn đầu tư tiềm năng của mình để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn, chúng tôi rất hi vọng có cơ hội được làm việc cùng với bạn.

Cân bằng công việc-cuộc sống

Hãy cùng chúng tôi tạo ra sự cân bằng lành mạnh giữa ‘Công việc’ và ‘Cuộc sống’. Sự hòa hợp cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp là một phần không thể thiếu trong chính sách nhân sự của STIEBEL ELTRON. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn cho nhân viên, có thể điều chỉnh các kế hoạch linh hoạt và sở thích cá nhân của mỗi cá nhân bằng sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau. 

Chúng tôi đã áp dụng một chiến lược để đáp ứng nhu cầu của những người cha người mẹ, đồng thời giúp cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Trong tiêu chuẩn chế độ nghỉ thai sản, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa và hỗ trợ các bậc cha mẹ trẻ.

STIEBEL ELTRON giúp loại bỏ những trở ngại trong việc tìm điểm cân bằng giữa công việc và gia đình. Bởi chúng tôi hiểu rằng, gia đình là hậu phương vững chắc và nơi tiếp sức cho tất cả chúng ta. 

Môi trường làm việc và cơ hội phát triển

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là một trong những mối quan tâm của chúng tôi tại Việt Nam, nơi được xếp hạng là một trong những quốc gia lí tưởng nhất cho việc phát triển sự nghiệp của người nước ngoài nhờ cân bằng tốt các yếu tố công việc, cuộc sống và quyền lợi việc làm. Chúng tôi mang đến những cơ hội phát triển và giải trí bên cạnh các nhiệm vụ hấp dẫn, thử thách yêu cầu trách nhiệm và nhiều sự sáng tạo.

Chúng tôi giao cho nhân viên những nhiệm vụ đầy thách thức, các dự án sáng tạo và cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt nhiều động lực thúc đẩy cho nhân viên và hỗ trợ họ xây dựng con đường sự nghiệp chuyên nghiệp dài hạn. Chúng tôi đầu tư vào đào tạo chuyên sâu và nâng cao kỹ năng cá nhân; đặt ra cho nhân viên những mục tiêu thử thách để họ có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Đây là cách tương lai được khởi tạo bằng năng lượng và sự nỗ lực của chúng ta.